Công an huyện Hàm Yên làm Chứng minh nhân dân tại nhà cho người già, người khuyết tật.

Vừa qua, tổ cấp Chứng minh nhân dân Công an huyện Hàm Yên phối hợp với Công an xã Phù Lưu đến các hộ gia đình có người già, người khuyết tật không có khả năng đi lại để lấy thông tin cá nhân, chụp ảnh, lăn tay làm thủ tục cấp Chứng minh nhân dân cho 20 công dân tại các thôn Nậm Lương, Nà Luộc, Lăng Đán và Nà Có, xã Phù Lưu.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dân được tốt nhất, thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ, thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho nhân dân, đặc biệt là những trường hợp già yếu, bệnh tật, đi lại khó khăn có nhu cầu cấp đổi Chứng minh nhân dân, Công an huyện Hàm Yên đã đến tận nhà dân làm thủ tục cấp mới, cấp đổi giấy Chứng minh nhân dân cho người cao tuổi và người khuyết tật.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của Công an huyện Hàm Yên và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người dân, và đây cũng là nhiệm vụ cải cách hành chính mà Công an huyện đăng ký thực hiện với Giám đốc Công an tỉnh trong năm 2019 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ./.