Đồng chí Lê Tiến Thắng thăm, tặng quà tết gia đình chính sách tại huyện Hàm Yên.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2020, ngày 12/1 đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà tết cho 3 hộ gia đình chính sách tại các xã Yên Lâm, Phù Lưu và xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Đ/c Lê Tiến Thắng thăm, tặng quà tết gia đình bà Trần Thị Ngoan, Thương binh hạng 4/4 thôn Km 65, xã Yên Lâm

Tại các gia đình ông Vũ Nguyên Hồng, Bệnh binh hạng 2/3 thôn Khâu Lình, xã Phù Lưu; bà Trần Thị Ngoan, Thương binh hạng 4/4 thôn Km 65, xã Yên Lâm và gia đình ông Nguyễn Ái Liên, nhiễm chất độc hóa học thôn 3 Tân Yên, xã Tân Thành, đồng chí Lê Tiến Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao các suất quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho các hộ gia đình.

Đồng thời đồng chí đề nghị các cấp chính quyền cơ sở tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020./.